Trang chủ Lời khuyên về mèo Rad Cat Petfood Inc. ngừng sản xuất thức ăn tươi Rad Cat

Rad Cat Petfood Inc. ngừng sản xuất thức ăn tươi Rad Cat

bởi writer
0 bình luận 0 lượt xem 3 phút đọc

Rad Cat Petfood Inc., nhà sản xuất của thức ăn tươi Rad Cat tuyệt vời, đã quyết định dừng sản xuất từ hôm nay sau hai lần thu hồi gần đây. Đây là một mất mát sâu sắc đối với mèo và ngành công nghiệp thức ăn tươi.

Rad Cat Petfood Inc. ngừng sản xuất thức ăn tươi Rad Cat

Tin buồn cho tất cả những người yêu mèo, Radagast Petfood Inc., nhà sản xuất của thức ăn tươi Rad Cat tuyệt vời, đã quyết định dừng sản xuất từ hôm nay sau hai lần thu hồi gần đây. Đây là một mất mát sâu sắc đối với mèo và ngành công nghiệp thức ăn tươi.

Rad Cat Petfood Inc. ngừng sản xuất thức ăn tươi Rad Cat - -998687782

( Ảnh: Catster )

Lý do dừng sản xuất

Công ty đã đưa ra quyết định khó khăn này vì lý do kinh tế, sau hai lần thu hồi gần đây. “Theo những sự kiện này, cùng với việc bồi thường chậm từ bảo hiểm và một số nhà phân phối đã giữ lại hàng trăm nghìn đô la trong vài tháng qua…đã khiến cho chúng tôi không thể tiếp tục kinh doanh…chúng tôi rất xin lỗi và chúng tôi hứa rằng chúng tôi đã cố gắng hết sức” – hai người sáng lập công ty Tracey và Janice viết trên trang web của họ.

Tác động lên người yêu mèo

Tôi xem Rad Cat là một trong những loại thức ăn tươi tốt nhất trên thị trường. Allegra và Ruby rất thích món này. Cá nhân tôi biết rất nhiều con mèo đã được phục hồi sức khỏe sau khi chuyển sang chế độ ăn này. Tim tôi đau đớn vì tất cả các bậc cha mẹ mèo đã được giúp đỡ bởi loại thức ăn này, và bây giờ họ đang tìm cách tìm thức ăn thay thế.

Đây là một mất mát sâu sắc đối với mèo và ngành công nghiệp thức ăn tươi.

Hỗ trợ tài chính

Cập nhật ngày 18 tháng 10: Rad Cat đã bắt đầu một chiến dịch gây quỹ với mục tiêu gây quỹ để thanh toán các khoản nợ chưa thanh toán cho các nhà cung cấp và nhà phân phối đã hỗ trợ họ trong 14 năm kinh doanh và khởi động lại thương hiệu. Nếu bạn muốn đóng góp, vui lòng truy cập https://www.gofundme.com/how-to-help-rad-cat-after-closure

Hy vọng khởi động lại

Tôi biết tôi không phải là người duy nhất khi nói rằng tôi chân thành hy vọng Tracey và Janet sẽ tổ chức lại và tìm cách khởi động lại và làm cho loại thức ăn tuyệt vời này trở lại. Nếu bạn biết ai đó muốn đầu tư vào nỗ lực này, vui lòng liên hệ với họ!

You may also like