Trang chủ Lời khuyên về mèo Kích thước và trọng lượng của mèo Bengal

Kích thước và trọng lượng của mèo Bengal

bởi writer
0 bình luận 0 lượt xem 2 phút đọc

Mèo Bengal có kích thước và trọng lượng trung bình tương tự như các giống mèo cưng khác, với trọng lượng khoảng 15 pounds (7 kg) và chiều cao vai khoảng 8-10 inches. Tuy nhiên, kích thước cuối cùng của mèo Bengal có thể được ảnh hưởng bởi dòng dõi và thế hệ.

Kích thước và trọng lượng của mèo Bengal

Mèo Bengal có kích thước và trọng lượng trung bình tương tự như các giống mèo cưng khác. Một con mèo Bengal trung bình sẽ nặng khoảng 15 pounds (7 kg) và chiều cao vai khoảng 8-10 inches. Tuy nhiên, kích thước cuối cùng của mèo Bengal có thể được ảnh hưởng bởi dòng dõi và thế hệ.

Kích thước và trọng lượng của mèo Bengal - -156822398

( Ảnh: Catster )

Đặc điểm này phụ thuộc vào những giống mèo được sử dụng để lai với mèo Bengal. Một số dòng lai với những con mèo đã có họa tiết lông đốm, như Mèo Ai Cập. Những dòng khác tìm kiếm những con mèo có đường nét uyển chuyển, như Bombay. Và cuối cùng, một số nhà chăn chỉ đơn giản là lai các con mèo với bất kỳ loại mèo nào có sẵn trong khu vực – thường là Mèo Anh hoặc Mèo Mỹ ngắn lông. Nguồn gen ban đầu đa dạng này có nghĩa là có rất nhiều biến thể về kích thước.

Kích thước và trọng lượng của mèo Bengal - 1140394096

( Ảnh: Catster )

Tuy nhiên, dù có những biến thể về kích thước, mèo Bengal trưởng thành sau khoảng hai năm. Tốc độ tăng trưởng giảm dần theo thời gian. Điều đó có nghĩa là mèo của bạn có thể nặng hơn nửa trọng lượng cuối cùng của chúng khi 12 tháng tuổi và chỉ tăng thêm vài pound trong năm cuối cùng. Bạn thường có thể có một ý kiến tốt về kích thước cuối cùng của Bengal của bạn khi chúng đạt một tuổi, nhưng hãy nhớ rằng chúng vẫn đang trưởng thành.

You may also like