Trang chủ Chăm sóc chó Husker DogFest: Tìm hiểu về suy nghĩ của chó tại Nebraska

Husker DogFest: Tìm hiểu về suy nghĩ của chó tại Nebraska

bởi writer
0 bình luận 0 lượt xem 5 phút đọc

Tham gia sự kiện Husker DogFest tại Nebraska để tìm hiểu về suy nghĩ của chó và trò chuyện với các nhà nghiên cứu về công việc nghiên cứu chó. Sự kiện này sẽ cung cấp các hoạt động thú vị và giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm lý và hành vi của chó.

Husker DogFest: Tìm hiểu về suy nghĩ của chó tại Nebraska

Tham gia sự kiện Husker DogFest tại Nebraska để tìm hiểu về suy nghĩ của chó và trò chuyện với các nhà nghiên cứu về công việc nghiên cứu chó. Sự kiện này sẽ cung cấp các hoạt động thú vị và giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm lý và hành vi của chó.

Husker DogFest: Tìm hiểu về suy nghĩ của chó tại Nebraska - 660014853

( Ảnh: News )

Husker DogFest là một sự kiện công cộng miễn phí, diễn ra từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều ngày 7 tháng 10 tại khuôn viên Đại học Nebraska-Lincoln. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các tín đồ yêu chó tại Nebraska để tham gia và khám phá thêm về chó của mình.

Tại Husker DogFest, bạn có thể tìm hiểu về cách chó suy nghĩ thông qua các buổi trình diễn và trò chuyện với các nhà nghiên cứu. Phòng thí nghiệm Canine Cognition and Human Interaction thuộc Đại học Nebraska-Lincoln đã tổ chức sự kiện này nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về tâm lý và hành vi của chó.

Bạn không cần phải có chó mới có thể tham gia Husker DogFest, nhưng nếu bạn có, hãy mang theo chó đã được huấn luyện tốt và buộc dây. Sự kiện cũng cung cấp bãi đậu xe miễn phí tại nhà ga đậu xe Stadium Drive để thuận tiện cho việc đến tham dự.

Canine Cognition and Human Interaction Laboratory

Canine Cognition and Human Interaction Laboratory là một phòng thí nghiệm nghiên cứu về tâm lý chó và cách chó ảnh hưởng đến hành vi và tâm lý của con người. Được thành lập bởi Giáo sư Tâm lý Susan J. Rosowski và Giáo sư Jeffrey Stevens vào năm 2018, phòng thí nghiệm này đã tiến hành nhiều nghiên cứu quan trọng về suy nghĩ của chó.

Tại Husker DogFest, Canine Cognition and Human Interaction Laboratory sẽ giới thiệu các nghiên cứu đã tiến hành và cho phép khách tham dự tham gia vào một nghiên cứu đang tiến hành. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu thêm về những phát hiện mới nhất trong lĩnh vực nghiên cứu chó.

Hoạt động tại Husker DogFest

Husker DogFest sẽ có nhiều hoạt động thú vị cho bạn tham gia. Bạn sẽ được thưởng thức các buổi trình diễn của đội K9 cảnh sát và chó biểu diễn. Ngoài ra, còn có một gian hàng chụp ảnh và cuộc thi tài năng.

Một điểm đặc biệt của Husker DogFest là sẽ có một phòng thí nghiệm chó thu nhỏ, nơi bạn có thể kiểm tra trí thông minh của chó của mình. Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động và thử thách để hiểu rõ hơn về khả năng tư duy và học hỏi của chó.

Không chỉ có hoạt động vui chơi, Husker DogFest cũng sẽ giới thiệu một nghiên cứu mới về khả năng dự đoán của chủ nuôi chó về tính hấp tấp của thú cưng của mình. Bạn sẽ được tìm hiểu liệu chó của mình có thể chống lại cám dỗ hay sẽ chịu đựng theo bản năng của chúng.

Đối tác và tổ chức tham gia

Husker DogFest được tài trợ bởi nhiều đối tác và tổ chức tại Nebraska. Các đối tác bao gồm Arnie’s Pet Food, DogGurt, Kenl Inn, Knowles Law Firm, Lucaly Co., Raising Cane’s, Sirius Veterinary Orthopedic Center và Urban Hound.

Còn các tổ chức tham gia bao gồm Capital Humane Society, DogGurt, Domesti-PUPS, Golden Retriever Rescue in Nebraska, Hearts United for Animals, Kenl Inn, Lincoln Animal Ambassadors, Lucaly Co., Nebraska State Patrol Police Service Dog Division, Sirius Veterinary Orthopedic Center, UNL Companion Animal Science Program, Uplifting Paws, Urban Hound Dog Park and Bar và Zoom Room Lincoln. Mary Ellen’s Food for the Soul là nhà cung cấp thức ăn.

Nghiên cứu về suy nghĩ của chó

Phòng thí nghiệm Canine Cognition and Human Interaction đã tiến hành nhiều nghiên cứu về suy nghĩ của chó. Một nghiên cứu gần đây của đội nghiên cứu Husker đã xác định cách động vật này hiểu các tín hiệu giao tiếp của con người. Nghiên cứu cho thấy chó có khả năng tốt trong việc đọc hiểu tín hiệu của con người, nhưng khả năng của chúng bị hạn chế khi tín hiệu là tinh tế.

Một nghiên cứu sắp được tiến hành sẽ xem xét khả năng hiểu số lượng và số lượng của chó. Các nhà nghiên cứu sẽ kiểm tra xem liệu một con chó có thể nhận biết sự khác biệt giữa bốn và sáu mẻ mồi và liệu một con chó có thể cảm nhận hai mẻ mồi nhỏ bằng một mẻ mồi lớn duy nhất hay không.

Kết luận

Husker DogFest là một sự kiện tuyệt vời để tìm hiểu về suy nghĩ của chó và tương tác giữa chó và con người. Bạn sẽ có cơ hội trò chuyện với các nhà nghiên cứu và tham gia vào các hoạt động thú vị. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để khám phá thêm về chó và tạo mối kết nối sâu hơn với thú cưng của bạn.

Hãy đến Husker DogFest tại Nebraska và khám phá thế giới của chó ngay hôm nay!

You may also like