Trang chủ Lời khuyên về mèo Hộp cát tự động Litter Robot: Đánh giá và lợi ích

Hộp cát tự động Litter Robot: Đánh giá và lợi ích

bởi writer
0 bình luận 0 lượt xem 3 phút đọc

Đánh giá chi tiết về hộp cát tự động Litter Robot trị giá 500 đô la và lợi ích của việc sử dụng nó cho việc nuôi mèo. Không cần lo lắng về việc dọn dẹp hộp cát mỗi ngày, Litter Robot giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Đánh giá và lợi ích của hộp cát tự động Litter Robot

Khi mẹ tôi đầu tiên nói với tôi về chiếc hộp cát tự động trị giá 500 đô la mà cô ấy đọc ở đâu đó, tôi hầu như không tin vào mắt mình khi nghĩ về việc phải chi tiêu nhiều tiền như vậy cho một thứ mà mèo của tôi đái trong đó. Nhưng sau khi suy nghĩ kỹ hơn, tôi nhận ra đó thực sự là một khoản đầu tư khá hợp lý vì tôi dự định nuôi mèo mãi mãi nhưng lại ghét việc dọn dẹp hộp cát của chúng mỗi khi cần.

Hộp cát tự động Litter Robot: Đánh giá và lợi ích - -59899976

( Ảnh: Buzzfeed )

Tôi đã sử dụng Litter Robot trong gần một năm qua và tôi chắc chắn cả tôi và hai con mèo của tôi đều vui hơn nhờ nó. Sau khi mèo sử dụng xong, Litter Robot sẽ đợi một khoảng thời gian nhất định cho đến khi không còn phát hiện được sự hiện diện của mèo, sau đó bắt đầu quay vòng, thu gom chất thải vào một túi ở dưới đáy trong khi giữ lại cát sạch trong thùng. Thông thường, tôi không cảm nhận được mùi từ nó sau đó, mặc dù khi túi bắt đầu đầy thì có thể bạn sẽ nhận được một lời nhắc nh subtile rằng bạn cần phải đổ túi ra. Tôi chỉ cần đổ túi đó ra khoảng một lần một tuần và đèn nhấp nháy sẽ cho bạn biết khi nó đầy.

Ban đầu, mèo hơi sợ tiếng động của Litter Robot trong quá trình hoạt động, và trong vài tuần đầu, chúng chỉ ngồi và nhìn nó, như thể nó sẽ đứng dậy và chạy theo chúng nếu chúng không để mắt đến nó. Nhưng đến lúc này, chúng đã hoàn toàn thích nghi và chấp nhận nó như một phần cuộc sống của chúng, giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn rất nhiều trong khi đảm bảo chúng luôn có một lớp cát sạch.

Đó là một mua sắm đắt đỏ, nhưng nếu việc dọn dẹp hộp cát hàng ngày hoặc thậm chí hàng ngày kia là khó khăn đối với bạn và bạn muốn ít suy nghĩ về nó càng tốt, tôi nói rằng Litter Robot xứng đáng. Một điều cần lưu ý: Nó khá lớn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có một không gian riêng cho nó. Mua sản phẩm từ Litter Robot với giá 549 đô la (có sẵn màu trắng hoặc xám). Bạn đang tìm kiếm một lựa chọn rẻ hơn? Đây là một hộp cát tự động khác từ Amazon mà những người đánh giá thích – nó nhỏ hơn và sử dụng khay tiêu thụ.

You may also like