Trang chủ Chăm sóc chó Chú chó Ryker và hành trình đáng nhớ tại Double H Canine Academy

Chú chó Ryker và hành trình đáng nhớ tại Double H Canine Academy

bởi writer
0 bình luận 0 lượt xem 1 phút đọc

Chú chó Ryker sống cuộc sống tưng bừng tại Double H Canine Academy và dù không phù hợp để đào tạo chó phục vụ, nhưng Ryker mang lại bằng chứng vô giá về việc luôn trung thành với bản thân.

Chú chó Ryker và hành trình đáng nhớ tại Double H Canine Academy

Double H Canine Academy tại Louisville, Kentucky là nơi chủ nuôi chó có thể đưa những chú cún nghịch ngợm của mình đến và biến chúng thành thành viên đáng kính trong gia đình. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong video hài hước này, không phải tất cả chó đều phù hợp để tuân thủ các quy định. Hôm nay, hãy gặp gỡ Ryker.

Chú chó Ryker và hành trình đáng nhớ tại Double H Canine Academy - 757705953

( Ảnh: Upworthy )

Ryker cố gắng hết sức trước khi trượt khỏi trường đào tạo chó phục vụ. Như bạn có thể thấy dưới đây, Ryker đang sống cuộc sống của mình một cách tưng bừng. Dù có thể chẳng bao giờ trở thành chú chó phục vụ tốt nhất thế giới, nhưng Ryker vẫn đem lại một bằng chứng vô giá về việc luôn trung thành với bản thân.

RYKER “The Purpose Driven Dog”

Ryker là một chú chó đáng yêu, nhưng không phù hợp để đào tạo chó phục vụ. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi sự đáng yêu và trung thành của Ryker. Video hài hước này cho thấy cuộc sống tưng bừng của Ryker tại Double H Canine Academy.

You may also like