Trang chủ Chăm sóc chó Chó nhặt gần sông Chesapeake 3 tuổi vẫn mất tích sau hơn ba tuần

Chó nhặt gần sông Chesapeake 3 tuổi vẫn mất tích sau hơn ba tuần

bởi writer
0 bình luận 0 lượt xem 3 phút đọc

Chó nhặt Mac đã mất tích sau hơn ba tuần kể từ khi bỏ trốn khỏi ngôi nhà ở Campton Hills. Chủ nhân của Mac đã tìm kiếm với sự tuyệt vọng và nỗ lực phi thường, nhưng vẫn chưa có kết quả. Chó nhặt Mac được biết đến với khả năng vận động cao và kỹ năng săn bắn. Các chuyên gia đang nỗ lực tìm kiếm và hy vọng có thể tìm thấy Mac sớm.

Chó nhặt Mac vẫn mất tích sau hơn ba tuần

Sau hơn ba tuần kể từ khi chó nhặt Mac bỏ trốn khỏi ngôi nhà ở Campton Hills, vẫn chưa có dấu hiệu tìm thấy con chó này. Chủ nhân của Mac, Kevin Thornton, đã tìm kiếm với sự tuyệt vọng và nỗ lực phi thường.

Chó nhặt gần sông Chesapeake 3 tuổi vẫn mất tích sau hơn ba tuần - 1064554402

( Ảnh: Chicagotribune )

Để giúp trong việc tìm kiếm, Mary E. Hawthorne, một chuyên gia hành vi chó và làm việc với tổ chức PAWS 4 KIDS 4 PAWS, đã đến hỗ trợ. Hawthorne có kinh nghiệm làm việc với những con chó khó đào tạo và đã dạy chó của mình làm nhiệm vụ tìm kiếm chó bị lạc. Với sự giúp đỡ của Hawthorne và chó của cô, đã có khoảng chục con vật bị lạc được tìm thấy. Tuy nhiên, cho đến nay, Mac vẫn chưa được tìm thấy.

Chó nhặt gần sông Chesapeake 3 tuổi vẫn mất tích sau hơn ba tuần - -1528659684

( Ảnh: Chicagotribune )

Mac là một con chó vận động cao, thường chạy 5 dặm mỗi ngày và biết cách săn bắn. Trước đây, Mac đã giết hai con sói và một số lượng lớn sóc và ngỗng. Tuy nhiên, sau hơn ba tuần trôi qua, Mac đã trở nên gầy hơn và bẩn hơn.

Nỗ lực tìm kiếm Mac

Kevin Thornton đã dành nhiều thời gian, nỗ lực và tiền bạc để tìm kiếm Mac. Ông đã đăng thông tin trên nhiều trang Facebook và sử dụng hàng trăm đô la để in flyer và biển quảng cáo. Ông đã thuê nhiều tình nguyện viên và một số ‘thám tử chó’ để giúp tìm kiếm.

Chó nhặt gần sông Chesapeake 3 tuổi vẫn mất tích sau hơn ba tuần - 1806737287

( Ảnh: Chicagotribune )

Hawthorne đã sử dụng chó của mình để tìm kiếm Mac miễn phí ba lần, nhưng Mac vẫn chưa được tìm thấy. Theo Hawthorne, khi một con chó bị lạc trong thời gian dài, nhiều khả năng nó sẽ vào trạng thái tự bảo vệ và không phản ứng với chủ nhân. Vì vậy, mục tiêu hiện tại là tìm vị trí của Mac và cố gắng lôi nó lại bằng thức ăn.

Hy vọng tìm thấy Mac

Mac đã được nhìn thấy ở nhiều nơi, nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả. Tuy nhiên, Hawthorne tin rằng Mac là một con chó thông minh và có khả năng tự sống sót. Cô sẽ tiếp tục tìm kiếm bằng cách sử dụng chó của mình.

Thornton và Hawthorne đều hy vọng rằng những người trong khu vực sẽ kiểm tra camera và giúp tìm kiếm Mac. Sự hỗ trợ từ cộng đồng đã vượt qua mong đợi và họ chỉ muốn tìm được kết quả.

You may also like