Trang chủ Lời khuyên về mèo Ảnh mèo không mấy đẹp mắt: Những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu của mèo

Ảnh mèo không mấy đẹp mắt: Những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu của mèo

bởi writer
0 bình luận 0 lượt xem 5 phút đọc

Thách thức Ảnh mèo không mấy đẹp mắt trên Twitter đã tạo ra nhiều bức ảnh kỳ lạ và không photogenic của mèo. Khám phá những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu của mèo trong bài viết này.

Ảnh mèo không mấy đẹp mắt: Những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu của mèo

Dù muốn được biết đến như là hoàng gia và người cai trị trong ngôi nhà của chúng ta, mèo không phải lúc nào cũng là những sinh vật tao nhã, tinh tế và quý phái như chúng tự hào mình là. Và có rất nhiều bức ảnh không mấy đẹp mắt của mèo để chứng minh điều này!

Ảnh mèo không mấy đẹp mắt: Những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu của mèo - 656566569

( Ảnh: Boredpanda )

Twitter đơn giản là cuồng nhiệt với thách thức Ảnh mèo không mấy đẹp mắt, và có rất nhiều bức ảnh kỳ lạ và không photogenic mới mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, thân ái độc giả. Upvote những bức ảnh xấu nhất khi bạn cuộn xuống dưới đây và khi bạn hoàn thành, hãy xem qua bài viết trước đây của Bored Panda về thách thức này ở đây.

Ảnh mèo không mấy đẹp mắt: Những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu của mèo - -833901480

( Ảnh: Boredpanda )

Và bạn biết không? Những bức ảnh này khiến chúng tôi liên tưởng đến mèo nhiều hơn vì chúng nhắc nhở chúng ta về bản thân không hoàn hảo của mình. Những mèo như vậy mới là những mèo mà tôi có thể tưởng tượng chúng sống trong nhà—chúng biết rằng chúng không hoàn hảo, giống như chúng ta. Và điều đó là hoàn toàn chấp nhận được. Đặc biệt là trong năm 2020.

Mẹo và kỹ thuật chụp ảnh mèo tuyệt vời

Để đảm bảo bạn muốn chụp một số bức ảnh mèo tuyệt vời, hãy đọc tiếp để tìm hiểu một số mẹo và kỹ thuật hữu ích!

Ảnh mèo không mấy đẹp mắt: Những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu của mèo - 1720013739

( Ảnh: Boredpanda )

Nhiếp ảnh gia thú cưng Karen Weiler, người đóng quân tại Toronto, Canada, cho biết ánh sáng là “tất cả trong nhiếp ảnh”. “Vì vậy, hãy chuẩn bị cho bản thân mình thành công bằng cách di chuyển một tấm chăn, giường, món đồ nội thất yêu thích vào một nơi có ánh sáng tốt. Nếu chúng thích thú với catnip, bạn có thể rải một ít ở đó. Điều này rất đơn giản: nếu mèo của bạn thích dạo chơi ở đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội chụp ảnh chúng. Chúng sẽ thư giãn và hạnh phúc và bạn sẽ có ánh sáng tuyệt vời—một sự kết hợp thành công!”

Ảnh mèo không mấy đẹp mắt: Những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu của mèo - -423912822

( Ảnh: Boredpanda )

Karen đưa ra một số lời khuyên tuyệt vời cho chúng ta muốn chụp những bức ảnh tuyệt vời của mèo của mình. Karen cũng cho biết rằng mèo phản ứng với chuyển động hơn là âm thanh, vì vậy bạn có thể sử dụng một số đồ chơi hoặc vật phẩm có nhiều chuyển động để thu hút sự chú ý của chúng. Hơn nữa, việc ngồi xuống cùng với động vật bạn đang chụp ảnh tạo ra các góc nhìn và cấu trúc mới.

Chụp ảnh mèo trong môi trường của chúng

Chụp mèo không mấy đẹp mắt và sau đó chia sẻ nó cho cả thế giới xem là điều tốt và đúng. Nhưng nếu bạn đột nhiên quyết định trở thành một ‘catfluencer’ nổi tiếng trên toàn thế giới, bạn cần biết rõ hành vi của mèo của mình từ trong ra ngoài.

Ảnh mèo không mấy đẹp mắt: Những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu của mèo - 609195778

( Ảnh: Boredpanda )

Bored Panda đã trò chuyện trước đây về những điều khác mà chủ nhân có thể làm để chụp những bức ảnh tốt nhất có thể của mèo với chuyên gia hành vi mèo và chuyên gia mèo Ingrid Johnson, người sáng lập của Fundamentally Feline.

Ảnh mèo không mấy đẹp mắt: Những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu của mèo - -491235538

( Ảnh: Boredpanda )

Theo Ingrid, bất kỳ ai muốn chụp ảnh đẹp của mèo của mình có cơ hội thành công nhất khi thực hiện buổi chụp ảnh trong môi trường của động vật. “Đưa mèo ra khỏi nhà để chụp ảnh thường là nơi mọi thứ trở nên không tốt. Sử dụng ánh sáng tự nhiên và chơi với chúng để khuyến khích chúng trông tự tin và tỉnh táo.”

Ingrid cũng đề xuất sử dụng đồ chơi để mèo nhìn theo hướng bạn muốn. “Bạn có thể lắc bánh quy, nhấp chuột, tạo ra một âm thanh nào đó để khiến chúng nhìn vào máy ảnh. Về việc giữ cho chúng bình tĩnh, một lần nữa, đó là về việc làm việc với những gì chúng tự nhiên đang đem lại cho bạn thay vì cố gắng ép buộc điều gì đó,” chuyên gia hành vi mèo nói.

You may also like