Trang chủ Lời khuyên về mèo 25 Sản phẩm thú cưng giúp giải quyết vấn đề mùi hôi và bảo vệ chân chó

25 Sản phẩm thú cưng giúp giải quyết vấn đề mùi hôi và bảo vệ chân chó

bởi writer
0 bình luận 1 lượt xem 5 phút đọc

Danh sách 25 sản phẩm thú cưng đã được người đánh giá thử nghiệm và tìm thấy sự giúp đỡ trong việc giải quyết vấn đề mùi hôi và bảo vệ chân chó khỏi các mặt đất khác nhau.

Sáp chân chó tự nhiên để bảo vệ chân và giảm mùi hôi

Một loại sáp chân chó tự nhiên tạo ra một lớp bảo vệ giữa chân chó và mặt đất, giúp bảo vệ bốn chân của bạn khỏi cát nóng, nhựa đường nóng, hoặc bất kỳ mặt đất khác gồ ghề mà chó của bạn có thể gặp phải khi đi chơi! Loại sáp này được làm từ các loại dầu và sáp an toàn cho thực phẩm giúp bảo vệ và làm lành những chân khô và nứt nẻ, vì vậy không sao nếu chó của bạn liếm nó! Không cần lo lắng nếu chó liếm ngay lập tức – những người đánh giá cho biết loại balm này thẩm thấu nhanh chóng và cũng cung cấp độ ẩm. Musher’s Secret là một doanh nghiệp gia đình thế hệ thứ ba đến từ Canada. Công thức của họ ban đầu được phát triển cho các chú chó kéo xe Canada, vì vậy họ biết nó cần phải hiệu quả.

25 Sản phẩm thú cưng giúp giải quyết vấn đề mùi hôi và bảo vệ chân chó - 1067649781

( Ảnh: Buzzfeed )

Nhận xét đáng chú ý: “Sau chỉ vài lần sử dụng, chân chó của tôi đã được cải thiện rõ rệt, ít nứt hơn. Mùi hương thật dễ chịu nhưng nó không thơm đủ tốt để chó muốn liếm kem, điều đó đã xảy ra với tất cả những gì tôi đã thử!” – Khách hàng Amazon

25 Sản phẩm thú cưng giúp giải quyết vấn đề mùi hôi và bảo vệ chân chó - -422106552

( Ảnh: Buzzfeed )

“Tôi chỉ sử dụng sản phẩm này trong hai ngày và tôi đã thấy sự khác biệt RẤT LỚN trên chân chó Chihuahua của tôi. Đôi khi, mọi người quên rằng lề đường có thể rất nóng và không để ý đến chân chó của họ. Bây giờ, thời tiết ở đây rất nóng, nên tôi đã mua sản phẩm này để bảo vệ chân chó Chihuahua của mình. Nó không mùi, dễ dàng mát-xa vào chân chó và chó của tôi không bị làm phiền chút nào! Chó không liếm nó và chỉ ngửi để hiếu kỳ sau đó đi theo con đường vui vẻ của mình. Nó không làm bẩn đồ nội thất, thảm, quần áo, v.v. Nó khô rất nhanh. Nó đã làm mờ các nứt và khô trên chân chó. Như một điểm cộng, nó còn giúp chó tôi thích được mát-xa khi tôi áp dụng nó.” – Charmmy

Chất phụ gia nước vệ sinh răng cho chó mèo

Một loại chất phụ gia nước vệ sinh răng cho chó mèo nếu bạn luôn phải vật lộn với chú cún của mình khi cố gắng chải răng cho chúng. Chỉ cần thêm một chút chất phụ gia này vào bát nước hoặc đài phun nước của chú cún, răng và nướu của thú cưng của bạn sẽ được làm sạch lâu hơn giữa các lần chải răng. Ngoài ra, nó còn giúp loại bỏ hơi thở hôi! Oxyfresh là một doanh nghiệp nhỏ có trụ sở tại Idaho chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng miệng dành riêng cho thú cưng.

25 Sản phẩm thú cưng giúp giải quyết vấn đề mùi hôi và bảo vệ chân chó - -2002642682

( Ảnh: Buzzfeed )

Một số người đánh giá lưu ý rằng sản phẩm này có thể gây ra vấn đề về dạ dày đối với những chú chó nhạy cảm, nên khuyến nghị bắt đầu với một nửa liều lượng và tham khảo ý kiến của bác sĩ thú y trước khi sử dụng.

25 Sản phẩm thú cưng giúp giải quyết vấn đề mùi hôi và bảo vệ chân chó - 1525307296

( Ảnh: Buzzfeed )

Nhận xét đáng chú ý: “Chú chó nhỏ nhất của tôi có hơi thở ôi thiu (ÔI THIU). Nó ăn phân của nó và thật khủng khiếp. Bác sĩ thú y cũng nói rằng răng của nó không tốt. Chúng tôi đã thử mọi thứ, từ các sản phẩm tự nhiên đến các sản phẩm khác, và quyết định thử sản phẩm này. Mỗi lần tôi đổ nước vào bát nước của chó, tôi thêm một muỗng chất này vào, và ôi thôi, tôi không thể tin nó đã hoạt động. Cả hai chú chó của tôi không thấy mùi hay thấy nó, hoặc nếu nó làm nhưng không làm phiền chúng vì chúng tiếp tục uống nước như thể không có gì xảy ra. Tôi đã mua một chai khác. Tôi có thể lại tiếp cận với chú chó của mình.” – Munchkins Great Aunt

Kem đánh răng enzym giúp giảm mảng bám và làm hơi thở thơm mát

Hoặc một loại kem đánh răng enzym giúp giảm mảng bám và làm hơi thở thơm mát cho hơi thở của bạn mà không cần thực sự “chải” răng của thú cưng. Chỉ cần bôi kem lên răng của chúng, các enzym sẽ làm việc ngay lập tức!

25 Sản phẩm thú cưng giúp giải quyết vấn đề mùi hôi và bảo vệ chân chó - 738100694

( Ảnh: Buzzfeed )

You may also like