Trang chủ Lời khuyên về mèo 20 sản phẩm hữu ích giúp bạn sống hòa bình với mèo trong nh�

20 sản phẩm hữu ích giúp bạn sống hòa bình với mèo trong nh�

bởi writer
0 bình luận 0 lượt xem 8 phút đọc

Danh sách này liệt kê 20 sản phẩm hữu ích để giúp bạn và mèo của bạn sống hòa bình và thoải mái trong ngôi nhà của mình. Từ các sản phẩm giúp mèo căng thẳng và hung hăng thư giãn đến những sản phẩm bảo vệ đồ vật trong nhà, bạn sẽ tìm thấy những gợi ý hữu ích để tạo một môi trường sống tốt cho cả bạn và mèo của bạn.

1. Sản phẩm bảo vệ đồ vật trong nh�

Giúp mèo của bạn không đẩy ngã đồ vật khi chúng cần sự chú ý ngay lập tức. Một hũ gel bảo vệ đồ vật trong nhà sẽ giúp tránh việc mèo gây hư hại trong nhà. Bạn không cần phải lo lắng về âm thanh của thủy tinh vỡ trên sàn nhà nữa.

20 sản phẩm hữu ích giúp bạn sống hòa bình với mèo trong nhà - -1445019997

( Ảnh: Buzzfeed )

2. Chai xịt dịu nhẹ giúp mèo căng thẳng thư giãn

Một chai xịt dịu nhẹ sẽ giúp mèo của bạn căng thẳng và hung hăng thư giãn. Dù chúng tấn công các mèo khác trong nhà hay khi đến bác sĩ thú y, công thức dịu nhẹ này có thể giúp chúng bình tĩnh hơn và làm cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

20 sản phẩm hữu ích giúp bạn sống hòa bình với mèo trong nhà - -1638502250

( Ảnh: Buzzfeed )

3. Bộ phát pheromone Feliway dành cho nhiều mèo

Nếu bạn có một con mèo hung hăng và liên tục bắt nạt các động vật khác trong nhà, hãy thử sử dụng bộ phát pheromone Feliway. Thiết bị này giúp bình tĩnh mèo và khuyến khích chúng chấp nhận nhau. Bạn chỉ cần cắm thiết bị vào tường và pheromone sẽ giúp cải thiện tình hình.

20 sản phẩm hữu ích giúp bạn sống hòa bình với mèo trong nhà - -1847714707

( Ảnh: Buzzfeed )

4. Bảo vệ dây cáp

Tránh tình trạng mèo cắn dây cáp mãi mãi bằng cách sử dụng bảo vệ dây cáp. Bạn sẽ không cần phải luôn phải chăm chú nhìn chúng. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều dây cáp trong một khu vực, bạn cũng có thể sử dụng bộ tổ chức dây cáp để giấu đi.

20 sản phẩm hữu ích giúp bạn sống hòa bình với mèo trong nhà - 589888602

( Ảnh: Buzzfeed )

5. Thiết bị tiện ích để cho mèo ăn

Giải quyết vấn đề mèo luôn yêu cầu ăn của bạn bằng cách sử dụng một thiết bị tiện ích để tất cả mọi người trong nhà không còn hỏi nhau “Bạn đã cho mèo ăn chưa?” nhiều lần trong một ngày. Điều này giúp bạn quản lý chế độ ăn của mèo một cách hiệu quả hơn.

20 sản phẩm hữu ích giúp bạn sống hòa bình với mèo trong nhà - 1010613061

( Ảnh: Buzzfeed )

6. Bộ hộp chứa thức ăn

Giữ thức ăn của mèo luôn tươi mới và ngăn côn trùng xâm nhập bằng cách sử dụng một bộ hộp chứa thức ăn. Bạn cũng dễ dàng lấy ra lượng thức ăn cần thiết mà không cần lo lắng về việc mèo có thể xé túi thức ăn nếu để trên nền nhà.

7. Bảo vệ ghế sofa

Tránh việc mèo xé nát ghế sofa của bạn bằng cách sử dụng bảo vệ ghế sofa trong suốt. Bạn sẽ nhận được 10 miếng tự dính lớn để dán vào những vị trí mà mèo thường nhắm vào nhất. Cuối cùng, mèo của bạn sẽ học được rằng họ phải cào vào nơi khác.

8. Thiết bị phun ngẫu nhiên kích hoạt bằng chuyển động

Giúp mèo tránh cào cửa sổ phòng ngủ vào ban đêm hoặc kéo tay cửa bằng cách sử dụng một thiết bị phun ngẫu nhiên kích hoạt bằng chuyển động. Khi phát hiện mèo trong vòng 3 feet, thiết bị sẽ phun một chút nước để làm cho chúng sợ và tránh xa khu vực đó.

9. Bức tranh chống cào cửa sổ

Trong trường hợp mèo thích cào vào thảm dưới cửa hoặc gây hư hại đến cửa sổ, hãy sử dụng một bức tranh chống cào cửa sổ. Điều này không chỉ giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm mà còn tránh thiệt hại có thể khiến bạn mất tiền đặt cọc an ninh nếu bạn thuê nhà.

10. Cuộn băng keo sửa chữa màn hình

Nếu bạn đã có những lỗ hình dạng mèo trên cửa sổ của bạn, hãy sử dụng cuộn băng keo sửa chữa màn hình. Nó sẽ giúp bạn vá lại cho đến khi bạn sẵn sàng thay toàn bộ.

11. Bộ chăm sóc cỏ mèo hữu cơ

Nếu mèo của bạn thích thử nếm cây trong nhà hoặc gặp khó khăn với búi lông, hãy đưa cho chúng một ít không gian ngoài trời với cỏ mèo hữu cơ. Bộ chăm sóc này bao gồm một hỗn hợp khoai tây, lúa mạch và lúa mì giúp tiêu hóa và đảm bảo an toàn cho mèo.

12. Máy tự động cho mèo

Để bạn có thể có một cuộc họp qua Zoom mà không bị mèo khóc lóc và yêu cầu bạn chơi với chúng, hãy sử dụng một máy tự động cho mèo. Đồ chơi thông minh này sẽ giữ chúng vui chơi đầy đủ, với các chuyển động không đều và các phụ kiện khác nhau bạn có thể thay đổi để xem chú mèo của bạn thích nhất.

13. Đèn pin tia tử ngoại UV

Một đèn pin tia tử ngoại UV có thể cung cấp cho bạn thông tin về nơi mà mèo của bạn đã gặp tai nạn. Điều này giúp bạn xác định vị trí ngay lập tức và xử lý tình huống một cách hiệu quả.

14. Chai xịt loại bỏ mùi khó chịu

Khi bạn tìm thấy vị trí gần đây nhất của mèo trên thảm hoặc giường của bạn, hãy sử dụng một chai xịt loại bỏ mùi khó chịu. Nó không chỉ loại bỏ vết bẩn mà còn giải phóng enzyme phân hủy mùi sâu và dai dẳng.

15. Túi chống xé thùng mạnh mẽ

Để tránh mèo cào bên trong thùng cát, hãy sử dụng túi chống xé thùng mạnh mẽ. Những túi này có thể chịu được đào và cào quyết liệt đó. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất cát và chất thải tràn ra khỏi thùng.

16. Trạm cạo mèo thân thiện với râu

Giúp mèo của bạn ăn chậm hơn và kích thích não bộ của chúng bằng cách sử dụng trạm cạo mèo thân thiện với râu. Chúng cung cấp câu đố cho mèo giải quyết để lấy bánh quy hoặc hạt khô ra khỏi các ống có kích thước khác nhau theo cách mèo vỗ chân tự nhiên.

17. Đồ chơi mèo tự động

Để bạn có thể thực sự hoàn thành một cuộc họp qua Zoom mà không bị mèo khóc lóc và yêu cầu bạn chơi với chúng, hãy sử dụng đồ chơi mèo tự động. Đồ chơi thông minh và sạc này sẽ giữ cho chúng vui chơi đầy đủ, với các chuyển động không đều và các phụ kiện khác nhau bạn có thể thay đổi để xem chú mèo của bạn thích nhất.

18. Bảng chà mèo tự động

Giúp những chú mèo khó tính chậm lại và kích thích não bộ của chúng bằng cách sử dụng bảng chà mèo tự động. Chúng cung cấp câu đố cho mèo giải quyết để lấy bánh quy hoặc hạt khô ra khỏi các ống có kích thước khác nhau theo cách mèo vỗ chân tự nhiên.

19. Bảng chà mèo tường

Nếu mèo của bạn thích cào trên bề mặt dọc như ghế sofa, hãy sử dụng bảng chà mèo tường. Bảng chà này chiếm ít diện tích hơn so với bảng chà thông thường, vì vậy bạn sẽ không bị vấp phải. Ngoài ra, nó không gây khó chịu cho mắt.

20. Cuộn băng keo sửa chữa màn hình

Nếu bạn đã có những lỗ hình dạng mèo trên cửa sổ của bạn, hãy sử dụng cuộn băng keo sửa chữa màn hình. Nó sẽ giúp bạn vá lại cho đến khi bạn sẵn sàng thay toàn bộ.

You may also like